Dịch vụ thiết kế web uy tín số 1 tại Tp HCM

Dịch Vụ thiết kế web uy tín
4.8
(4)

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín số 1 tại Tp HCM ? Thiết kế website bán hàng và chuẩn SEO, tăng độ trải nghiệm tốt cho người dùng. Vậy hãy cùng WePOS đi tìm hiểu ngay nhé !

Dịch vụ thiết kế website là gì ?

Dịch vụ thiết kế website là gì
Dịch vụ thiết kế website là gì

Dịch vụ thiết kế website , hay còn gọi là thiết kế web, đơn giản là công việc tạo ra một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 loại thiết kế web là :

 • Web tĩnh 2.0, loạ web này thường dùng để giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ đưa thông tin đến người xem.
 • Web động 4.0, loại web dạng này người dùng có thể tương tác như đặt mua sản phẩm, đăng ký dịch vụ,…

Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi phí cho 2 loại này như thế nào nhé.

Giá thiết kế website

Giá thiết kế website
Giá thiết kế website – Dịch vụ thiết kế web uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website cho nên giá thiết kế website cũng rất đa dạng. Tuy nhiên để tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín và giá cả phải chăng khá khó khăn. Điều đẩu tiên thường là chúng ta sẽ nhờ người quen biết giới thiệu, hoặc cũng có thể lên trang mạng tìm kiếm.

Mức giá thiết kế web loại tĩnh, giới thiệu thông tin doanh nghiệp, dịch vụ đến người dùng thôi thì WePOS thấy giao động tầm 3 triệu – 5 triệu. Một số đơn vị thiết kế có thể lên đến 15 – 20 triệu, tuỳ thuộc thêm các gói combo marketing đi kèm.

Còn về giá thiết kế website động thì sẽ cao hơn, có thể từ 10 – 20 triệu. Tuỳ thuộc vào nhiều chức năng bán hàng, nhận order hay kèm theo marketing đến người mua hàng.

Dịch vụ thiết kế website bao gồm những gì

Như ở bài viết 1 website bao gồm những gì , chúng ta được biết là thiết kế website là phần viết code web, những gì chúng ta muốn người dùng trải nghiệm. Đôi khi chúng ta hay lầm lẫn là dịch vụ thiết kế website bao gồm luôn cả dịch vụ cung cấp tên miền và hosting luôn.

Có nhiều đơn vị họ báo giá thiết kế website tính luôn phần chi phí tên miền và hosting trong đó luôn rồi. Vì thế, để không nhầm lẫn thì các bạn nên hỏi trước là dịch vụ thiết kế website là trọn gói, hay chỉ thiết kế giao diện ( code web ) thôi.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín
Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín

Nếu các bạn lên Google tìm kiếm từ khoá đơn vị thiết kế web uy tín sẽ ra 1 list trang web với nội dung Top 5, Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhưng để biết được họ có thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín không thì chúng ta cần xem xét các yếu tố:

Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp

Tư vấn dịch vụ thiết kế web uy tin chuyên nghiệp
Tư vấn dịch vụ thiết kế web uy tin chuyên nghiệp

Đầu tiên là nhân viên tư vấn dịch vụ phải hiểu được về website là gì ? Tính năng của chúng giúp cho Doanh nghiệp như thế nào? Và điều quan trọng nhân viên tư vấn phải hiểu được nhu cầu của khách hàng, họ muốn website trông ra sao? độ trải nghiệm của người dùng như thế nào.

Không phải tất cả mọi khách hàng đều hiểu rõ các công việc cần thực hiện khi thiết kế web. Nhiều người có thể đã từng nghe tới, biết đến một số công nghệ hoặc thuật ngữ trong ngành lập trình, nhưng đa phần họ chỉ chạm tới bề nổi, không thực sự hiểu rõ bản chất, công dụng và cách thức ứng dụng chúng vào thiết kế website.

Vì thế nhân viên tư vấn chuyên nghiệp là phải hiểu được những điều đó và giúp cho khách hàng hiểu được và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

Tất nhiên rồi, đa số khách hàng đều muốn được cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp mà giá lại phải chăng. Và nếu khách hàng nhận được điều đó thì họ sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho Doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, đánh vào tâm lý đó thì cũng có các đơn vị đã tung ra khuyến mại, thông tin hấp dẫn thiết kế website giá rẻ để lừa khách hàng. Vì vậy, các bạn phải thận trọng trước khi tìm hiểu thông tin các đơn vị này.

Các bạn có thể để lại thông tin bên dưới, WePOS sẽ tư vấn miễn phí dịch vụ thiết kế website 24/7

  Tuỳ chọn dịch vụ:

  Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế web uy tín tại Tp HCM

  WePOS hệ thống tối ưu chuyên nghiệp

  Địa chỉ : 116/18 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

  Hotline: 0912 769 088

  Email: wepos.com.vn@gmail.com – admin@wepos.com.vn

  Website: www.WePOS.com.vn

  Fanpage: www.facebook.com/wepos.com.vn

  Bạn thấy bài viết hữu ích ?

  Để lại điểm đánh gía nhé !

  Đánh giá trung bình 4.8 / 5. Số đánh giá: 4

  Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đánh giá !