Top 5 Cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả

0
(0)

Một trong những vấn đề gây trăn trở của nhà đầu tư đó là làm sao để có cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả. Bên cạnh kinh doanh thu hút khách hàng, thì việc duy trì và quản lý hoạt động của cả đơn vị không phải là việc dễ dàng. Vậy chúng ta cần phải tìm hiểu có những cách nào để điều khiển cửa hàng từ xa.

Tìm hiểu Thêm: Phần mềm quản lý tiệm rửa xe

quản lý tiệm rửa xe hiệu quả thì cần phải quản lý được chi phí, doanh thu

Tại sao cần phải có Cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả từ xa?

Người chủ không thể luôn có mặt ở cửa hàng 24/7 được. Đôi khi vì những lý do chủ quan mà nhân viên thực hiện giảm bớt quy trình hoặc không làm hài lòng khách hàng, dẫn đến việc giảm doanh thu hoặc xa hơn là việc kinh doanh đi xuống.

Một khi thái độ nhân viên không tốt, hoặc chất lượng rửa xe chưa chuẩn theo quy định. Khách hàng sẽ có những phản ứng trực tiếp với người thợ. Nếu không có người có thẩm quyền giám sát, thì vô tình họ sẽ che lấp đi những lỗi đó và bào chữa với khách hàng. Một vài lần như thế thì sẽ khiến uy tín cửa hàng bị giảm sút.

Hơn nữa nhiều khi khách hàng có những ý kiến và góp ý nhằm dịch vụ được cải thiện hơn, thì họ lại không biết phản ánh với ai. Chính vì vậy mà bất cứ một trung tâm chăm sóc xe nào, từ quy mô nhỏ đến lớn đều phải có người quản lý đứng ra giải quyết mọi vấn đề phát sinh hàng ngày.

Quản lý được dòng xe ra vào mỗi ngày.

Những Cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả từ xa

Sau đây, các bạn hãy cùng WePOS tìm hiểu các Cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả từ xa nhé !

Tìm một người có thể tin cậy để giám sát

Bạn có thể để người thân, bạn bè hoặc người quen biết mà mình thực sự tin tưởng để trao quyền những khi vắng mặt. Họ phải là người có kỹ năng chuyên môn nhất định, có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc hết mình trong công việc. Nếu bạn hoàn toàn yên tâm, thì có thể giao phó trọng trách lớn để họ chịu trách nhiệm trực tiếp và thay thế mình xử lý toàn bộ công việc hàng ngày.

Tìm nhân viên đáng tin cậy để giao phó việc quản lý cửa hàng
Tìm nhân viên đáng tin cậy để giao phó việc quản lý cửa hàng

Bạn cần phải có chính sách thưởng phạt rõ ràng cho nhân viên, kể cả là người thân, nhằm mục đích đề cao tính trách nhiệm của họ. Chúng ta phải có những quy định rõ ràng, và giao việc một cách chu toàn, đồng thời phải có kí kết thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên.

Trách nhiệm này thực sự là rất lớn và có rủi ro đối với nhà đầu tư. Vì vậy mà bạn vẫn phải theo dõi giám sát họ thường xuyên qua thiết bị camera và hiệu quả công việc.

Xây dựng những quy định chung, hướng đi cho nhân viên

Muốn xây dựng một hệ thống cửa hàng toàn diện uy tín, thì bạn phải có chính sách hoạt động và quy trình rõ ràng. Kèm theo đó là những nội quy làm việc đối với nhân viên, để họ thực hiện tuân thủ tuyệt đối.

Việc này sẽ nâng cao được ý thức tự giác và kỷ luật rõ ràng với từng người. Các điều lệ thưởng phạt cũng cần được liệt kê đầy đủ, nhằm nâng cao tinh thần làm việc tốt của nhân viên. Chỉ khi chúng ta đưa nề nếp hoạt động của trung tâm đi vào quy củ thì các trường hợp sai xót sẽ ít xảy ra, hạn chế được rủi ro cho nhà đầu tư.

Xây dựng những qui định, hướng đi chung cho nhân viên
Xây dựng những qui định, hướng đi chung cho nhân viên

Mua các phần mềm quản lý tích hợp

Sửa dụng phần mềm quản lý tiệm rửa xe
Sửa dụng phần mềm cũng là cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả từ xa

Công nghệ phát triển, không khó để chúng ta có thể tìm mua được phần mềm quản lý tiệm rửa xe từ xa. Chúng có ưu điểm là có thể điều khiển được tất cả các hoạt động, lưu trữ và tìm kiếm thông tin đã xảy ra một cách dễ dàng.

Nó có chức năng báo cáo và thống kê một cách chi tiết, đồng thời cũng tạo phân quyền rõ ràng cho từng người. Các tính năng của phần mềm bao gồm: quản trị hệ thống, quản lý nhân viên và khách hàng, quản lý trang thiết bị. Ngoài ra chúng ta còn quản lý được thu chi và các nhà cung cấp.

Tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng của bạn có thể chọn cho mình một cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả. Nó góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất hoạt động của đơn vị.

Bạn muốn tư vấn cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả ? hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ 24/7

WePOS – professional Optimize System

  Tuỳ chọn dịch vụ:

  Wepos – Hệ thống tối ưu chuyên nghiệp

  Địa chỉ: 116/18 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Tp HCM

  Hotline: 0912 769 088

  Email: admin@wepos.com.vn

  Fanpage: facebook.com/wepos.com.vn

  Bạn thấy bài viết hữu ích ?

  Để lại điểm đánh gía nhé !

  Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

  Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đánh giá !

  2 thoughts on “Top 5 Cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả

  Comments are closed.